Rút container

16-12-2017
Dịch vụ vận tải, nâng cẩu của công ty chúng tôi chuyên rút container từ 20F - 40F đa dạng về máy móc hàng hoá , dịch vụ làm mau lẹ nhanh chóng , cẩn thận và đạt hiệu quả
Với các loại máy nâng hạ, cẩu… đội ngũ công nhân có tay nghề và kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại tất cả mọi nơi cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên để bảo đảm an toàn cũng như trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách là nhiệm vụ của mỗi chủ xe, cũng như chính xác giờ giấc nơi giao và nơi đến.

TRỊNH KHƯƠNG tự hào là đơn vị có đội ngũ tài xế Nâng – Hạ – Cẩu với thâm niên từ 7 đến 15 năm hành nghề.

Thời gian di chuyển và  xử lý công việc đủ lâu để đội ngũ tài xế chúng tôi đạt được kỹ năng phán đoán tình huống sắc bén và xử lý nhanh nhẹn những ca khó nhất.
Với kinh nghiệm quý báu và dàn xe được đầu tư ngày càng hiện đại Trịnh Khương xử lý công việc đạt hiệu quả tối ưu nhất có thể.
Phương châm của Trịnh Khương là nhất định muốn gặp lại quý khách những lần sau.

Với tất cả những tiêu chí trên, Trịnh Khương sảng khoái mang đến cho quý khách sự hợp tác hữu nghị nhất với Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối đa.


Thông tin khác

Dịch vụ chính

Dịch vụ khác

Nhận làm công trình dài hạn

0919 0919 80
Liên hệ ngay
yêu cầu

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Nhấn vào nút Yêu Cầu báo giá và điền đầy đủ thông tin bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết của Trịnh Khương

Yêu cầu

Vui lòng nhập email của bạn để được nhận báo giá chi tiết

Video clip
Tin tức
An toàn đối với xe cẩu , cần cẩu

1.Để lái được xe cẩu cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây: – Đủ 18 tuổi và có chứng nhận khám sức khỏe đạt yều cầu của cơ quan y tế. – Đã hoàn thành khóa học lái xe cẩu và có bằng lái được đào